Lớp yoga cho trẻ – ETC

Yoga không chỉ dành riêng cho người lớn, mà còn rất phù hợp với trẻ em. Bởi yoga trẻ em mang lại rất nhiều lợi ích, hỗ trợ vào quá trình phát triển của trẻ.

Lợi ích của việc học Yoga dành cho trẻ

Giúp phát huy sự linh hoạt của trẻ.

Khi làm quen với bộ môn yoga, các em sẽ được tiếp xúc với rất nhiều bài học kéo giãn cơ và hơi thở. Nhờ đó giúp các em dần trở nên linh hoạt hơn. Điều này không chỉ giúp các em trở nên nhanh nhẹn hơn trong cuộc sống mà còn giúp các em tránh được sổ tổn thương có thể gặp phải khi tham gia bộ môn thể thao khác.

Có được một giấc ngủ ngon và sâu hơn

Một nghiên cứu của The National Sleep Foundation đã chỉ ta rằng, 69% trẻ em ở độ tuổi dưới 10 thường ngủ không ngon giấc. Tuy nhiên, điều này hoàn toàn có thể khắc phục khi các em tập luyện yoga.

Trong yoga có sự kết hợ nhịp nhàng giữa các động tác hít thở, nhờ đó giúp các em có một tinh thần thư giãn, thoải mái. Vì vậy có thể ngủ ngon và sâu hơn.

Có được khả năng giữ bình tĩnh cao

Khi tập luyện yoga, các em sẽ được học cách điều chỉnh hơi thở của mình nhằm giữ được sự bình tĩnh. Đặc biệt, việc điều chỉnh hơi thở kết hợp cùng với động tác và âm nhạc trong yoga sẽ làm cho các em trỏe nên tập trung hơn, đồng thời giảm thiểu được sự căng thẳng khi phải đối mặt với các vấn đề khó khăn.

Giúp trẻ trở nên vui vẻ và hạnh phúc hơn

Phòng tập Yoga cho trẻ: Có thể xem đó như là một trò chơi. Các bài tập dành cho các em trở nên sinh động hơn như bắt chước âm thanh hoặc tư thế của loài động vật. Điều này, sẽ khiến các em cảm thấy hứng thú, vui vẻ hơn khi luyện tập.

Khuyến khích các lựa chọn khỏe mạnh

Thay vì dạy bé bằng lý thuyết thực phẩm nào tốt cho sức khỏe, em bé sau khi tập yoga sẽ tự đưa ra được quyết định cho bản thân mình. Ví dụ đặt những câu hỏi như “ Con cảm thấy thế nào nếu chỉ ăn bánh ngọt?:, “ Con cảm thấy thế nào khi ăn bánh sau khi ăn rau?…”

Nếu bạn cho bé quyền tự do lựa chọn và đưa ra quyết định cho bản thân thì sức mạnh nội tâm sẽ giuso bé có lựa chọn phù hợ. Và yoga cũng giúp bé trở nên can đảm để đưa ra các quyết định.

Tác dụng lớn trong việc hỗ trợ điều trị chứng ADHD

Chứng ADHD còn được biết đến là chứng hiếu động quá mức, đi kèm với sự suy giảm rõ rệt về hành vi chú ý. Rất nhiều trẻ em mắc phải chứng ADHD này đã có sự cải thiện rõ rệt về hành vi, sự chú ý khi tập yoga. Đây là kết luận của các nghiên cứu được tiến hành tại đại học Sydney của Úc.

Yoga mang lại rất nhiều những lợi ích thiết thực cho trẻ. Vì vậy, đang được ứng dụng rộng rãi trên toàn thế giới. Và ở Việt Nam, các bậc phụ huynh cũng có thể cho con em mình tiếp xúc với bộ môn này tại phòng tập yoga của ETC. Với đội ngũ giáo viên giỏi, giàu kinh nghiệm sẽ mang đến cho các em những bài tập bổ ích. Vừa giúp rèn luyện sức khỏe vừa có được sự tự tin, bình tĩnh và linh hoạt trong cuộc sống.

Đến với ETC ( Efficiency Training Center) Trung tâm đào tạo hiệu quả các bậc phụ huynh sẽ chọn được phương pháp học tập tối ưu nhất cho con mình. Với sự đa dạng trong các môn học, điển hình như môn Yoga, cùng đội ngũ giáo viên, huấn luyện viên giàu kinh nghiệm và tràn đầy nhiệt huyết, ETC tin rằng đây sẽ là môi trường rèn luyện, học tập tốt nhất cho trẻ, giúp các bé mỗi ngày đều khám phá thêm nhiều điều thú vị, bổ ích trong cuộc sống xung quanh.

Lớp học tối đa 10 bé.

2 thoughts on “Lớp yoga cho trẻ – ETC

  1. Pingback: Lớp nhảy múa hiện đại cho trẻ -ETC | ETC-Efficiency Training Center

  2. Pingback: Lớp múa ballet (ba lê) cho trẻ – ETC | ETC-Efficiency Training Center

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi 0903110442