Lớp nhảy múa hiện đại cho trẻ -ETC

Xã hội phát triển, chúng ta đang sống trong một thời đại công nghệ mà phần lớn mọi người đều phụ thuộc vào những chiếc màn hình điện thoại, tivi, máy tính,…Người lớn thì không nói, còn trẻ em tại sao lại phải sớm phụ thuộc như vậy?

Nhiều kết quả nghiên cứu đã chỉ ra rằng, việc tiếp xúc nhiều với các màn hình tivi, thiết bị điện tử từ bé sẽ dẫn tới nhiều tác hại như: suy yếu thị lực, tăng nguy cơ mắc bệnh tim mạch, dễ bị béo phì, giảm khả năng tập trung trong học tập, hạn chế khả năng giao tiếp và việc phát triển não bộ của bé, …

Cha mẹ nào cũng muốn con mình phát triển khỏe mạnh, tư chất tốt nhưng không phải ai cũng nắm rõ được cách định hướng và giáo dục con hiệu quả. Thay vì hướng con mình ở trong nhà cắm đầu vào chiếc điện thoại vô tri, hãy để con được ra ngoài tham gia vào các lớp học, các lớp ngoại khóa khác nhau để phát triển hơn về khả năng giao tiếp, kỹ năng mềm trong xã hội. Vừa giúp bé giải trí sau giờ học, vừa khơi dậy niềm đam mê và cho bé thêm nhiều trải nghiệm trong cuộc sống. Theo nghiên cứu của các giáo sư Đại học Columbia Mỹ, nhảy múa đóng vai trò quan trọng trong sự phát triển toàn diện trí não của trẻ. Không chỉ giúp bé phát triển vận động, mà khả năng giao tiếp xã hội và ngôn ngữ của bé cũng được gia tăng đáng kể.

Nhảy múa hiện đại rèn luyện thể chất, hạn chế tình trạng béo phì của trẻ em:

Ngày nay, do nhu cầu dinh dưỡng tăng cao, đã có không ít các trẻ em Việt Nam rơi vào tình trạng “thừa cân” trầm trọng. Lười vận động là nguyên nhân chính dẫn đến thừa cân béo phì. Nhảy hiện đại là kết hợp các động tác chuyển động của cơ thể với các bài nhạc sôi động, đòi hỏi cường độ vận động cao, điều này sẽ giúp trẻ có sức khỏe tốt hơn,giảm cân nhanh chóng và làm tăng khả năng phối hợp các giác quan. Với những động tác tay, chân bụng, nhảy múa hiện đại sẽ giúp các bé có một cơ thể dẻo dai, săn chắc, dễ dàng nâng cao và phát triển khả năng vận động của bản thân.

Nhảy múa hiện đại giúp thoải mái tinh thần và có lợi về mặt cảm xúc:

Bố mẹ nào cũng mong muốn con cái thành công và học giỏi. Tuy nhiên, không phải lúc nào cũng vùi đầu vào sách vở là tốt. Bé cũng cần có thời gian vui chơi giải trí. Bên cạnh những lợi ích to về thể chất, khi tập nhảy múa hiện đại sẽ giúp tinh thần bé trở nên vui tươi, thoải mái, giải phóng cơ thể. Từ đó, trẻ cảm thấy năng động và tràn đầy năng lượng cho giờ học tiếp theo. Sau những giờ học căng thẳng, nhảy, múa, khiêu vũ giúp trẻ thư giãn, sử dụng hiệu quả các năng lượng dư thừa. Mỗi buổi tập là thời gian giúp các con thư giãn sau các giờ học căng thằng trên lớp học văn hóa. Các con được nghe nhạc, được nhảy múa theo ý thích. Đầu óc thoải mái hỗ trợ việc học văn hóa tốt hơn.


Nhảy hiện đại : Lợi ích về giáo dục

Nhảy hiện đại là bộ môn kết hợp giữa vũ điệu và âm nhạc, do đó trẻ sẽ nâng cao khả năng cảm thụ nhuần nhuyễn và nhịp điệu, tiết tấu. Qua quá trình tiếp xúc và làm quen với các động tác, trẻ sẽ tăng cường nhận thức về khả năng học tập như: ghi nhớ, tiếp thu, tập trung, rèn luyện ý thức kỷ luật…. Nghiên cứu của AARP (American Association of Retired Persons – Hiệp hội Hoa Kỳ của người Hưu trí) đã chỉ ra rằng tập nhảy hiện đại hai lần một tuần sẽ giúp rèn luyện nhận thức, trí nhớ của trẻ vì loại hình này buộc trẻ phải nhớ và liên tục thích nghi với các động tác mới. Không chỉ vậy, nhảy múa hiện đại còn đòi hỏi phải có sự kết hợp nhuần nhuyễn giữa động tác, nhịp điệu và tương tác linh hoạt. Trẻ theo học bộ môn này sẽ rèn luyện được khả năng tập trung, rèn luyện khả năng làm việc nhóm, nhạy bén và linh hoạt hơn trong mọi việc.


Nhảy hiện đại: Lợi ích xã hội

Đa số các gia đình Việt Nam hiện nay chỉ có từ một đến hai con cho nên các ông bố bà mẹ thường có xu hướng vì sợ ảnh hưởng đến sức khỏe cũng như nguy hiểm cho con mình mà lúc nào cũng chăm chăm giữ các bé trong nhà, không cho giao lưu nhiều với xã hội bên ngoài.Vô hình chung tạo cho bé sự nhút nhát, sợ giao tiếp với người lạ.Nhảy hiện đại cung cấp và phát triển cho trẻ các kỹ năng xã hội như: tinh thần đồng đội, kỹ năng lắng nghe, biết tin tưởng và hợp tác lẫn nhau,… giúp trẻ không còn rụt rè, sợ sệt trước người lạ mà thay vào đó là mạnh dạn hơn trong cuộc sống, không còn rụt rè, sợ sệt trước người lạ, tự tin thể hiện bản thận khi đứng ở những chỗ đông người.

Múa hiện đại

Nhảy hiện đại khơi dậy niềm đam mê và khả năng tiềm ẩn của bé:

Trẻ em vốn dĩ rất thích vui chơi, nhảy múa. Nó giống như một nhu cầu và là bản năng thiên bẩm mà tạo hóa ban tặng. Nhiều bé có khả năng tiềm ẩn về nhảy mà cha mẹ không biết. Khi càng lớn tuổi, xương của chúng ta thường có xu hướng rắn chắc hơn. Vì thế, để tập luyện các động tác uốn dẻo thì trẻ em sẽ dễ dàng và uyển chuyển hơn người lớn.

  • Việc cho bé tham gia các lớp múa hiện đại từ nhỏ sẽ giúp phát hiện và bồi dưỡng kỹ năng, hoạch định tương lai cho bé.
  • Nếu con bạn yêu thích các bài nhạc nhảy hiện đại và cảm thấy bé có năng khiếu cũng như đam mê với các vũ điệu thì hãy nhanh chóng tìm cho con mình một lớp học nhảy múa hiện đại uy tín.
  • Bạn sẽ cảm nhận được từng niềm vui trong ánh mắt, nụ cười của các bé trong mỗi buổi đến lớp.
  • Cảm thấy các bé lớn lên từng ngày từ lúc chập chững những động tác đầu tiên đến khi hoàn thiện được một bài nhảy.

Qua đó, tạo nên một thế hệ mới mà được phát triển một cách toàn diện về thể chất lẫn tinh thần. Đến 264 Bắc Hải, Tân Bình- ETC Efficiency Training Center để trải nghiệm lớp học nhảy hiện đại với giá cả không thể thấp hơn. Chỉ sau 8 tiết học, quý vị phụ huynh có thể cảm nhận rõ rệt chất lượng của khóa học của chúng tôi, ngoài thông thạo các vũ đạo cơ bản, bé sẽ có thể tự tin nhún nhảy trên bất kỳ một nền nhạch nào. Với sự chuyên nghiệp và tận tâm của mình, ETC thường xuyên khai giảng các lớp dành riêng cho trẻ em với đủ thể loại như: Hiphop, Nhảy hiện đại và Kpop Dance Cover (nhảy nhạc Hàn Quốc).

Lớp học tối đa 10 bé.

2 thoughts on “Lớp nhảy múa hiện đại cho trẻ -ETC

  1. Pingback: Lớp múa ballet (ba lê) cho trẻ – ETC | ETC-Efficiency Training Center

  2. Pingback: Lớp yoga cho trẻ – ETC – ETC-Efficiency Training Center

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi 0903110442