Lớp múa ballet (ba lê) cho trẻ – ETC

Trong số các lĩnh vực năng khiếu thì nhảy múa luôn là bộ môn được phụ huynh lựa chọn cho con em rèn luyện sức khỏe, cải thiện vóc dáng, giúp phát triển chiều cao, cơ xương chắc khỏe.

Cha mẹ nên khuyến khích con tham gia các lớp học múa để phát huy tiềm năng vốn có của mình và đó cũng là bộ môn dễ tiếp cận nhất cho con trẻ. Hiện nay, tại ETC thường xuyên tuyển sinh các lớp múa ballet cho các bé ở TP.HCM có độ tuổi từ 3-6 tuổi.

Lợi ích của việc tham gia lớp múa ballet đối với các bé nhỏ từ 3-6 tuổi

Tăng cường sức khỏe thể chất:

Giống như tất cả các hình thức khiêu vũ khác, múa Ballet cũng sẽ mang đến cho trẻ nguồn năng lượng dồi dào, mãnh liệt. Nghiên cứu tại một trường dạy khiêu vũ cho thấy Ballet giúp cải thiện sức mạnh cơ bắp cũng như tính linh hoạt, đa dạng trong suốt quá trình chuyển động. Bên cạnh đó, sự phối hợp nhịp nhàng, tính cân bằng trong khi luyện tập Ballet cũng rất được chú trọng trong việc giảng dạy, nhằm mang lại kết quả tốt nhất cho các bé. Các động tác múa Ballet kết hợp với nhiều điệu nhảy khác nhau còn cải thiện sức chịu đựng, sự kiên nhẫn và sức khỏe tim mạch tổng thể. Ngoài ra, Ballet còn có thể giúp trẻ dễ dàng kiểm soát bản thân, nhận thức đầy đủ về thế giới xung quanh.

Thúc đẩy cảm xúc:

Ngoài những lợi ích về thể chất múa Ballet còn giúp trẻ rất nhiều trong việc cải thiện sức khỏe tinh thần, làm cho tâm trạng trở nên tốt hơn. Nhà hát Ballet Brighton khẳng định rằng việc đào tạo múa Ballet cổ điển sẽ giúp trẻ gia tăng lòng tự trọng, mang lại cảm giác tự hào về những điều bản thân đã làm được. Khi các bé vượt qua được những thử thách giới hạn bản thân, chúng sẽ cảm thấy tự tin hơn và có thêm nguồn động lực để tiếp tục dấn thân vào những lĩnh vực mà mình yêu thích.  Ngoài ra, tập luyện khiêu vũ cũng chính là phương pháp vô cùng hữu hiệu, một tuyệt chiêu độc đáo giúp trẻ thư giãn, nghỉ ngơi, giải tỏa nguồn năng lượng còn dư thừa sau mỗi ngày học tập căng thẳng, mệt mỏi ở lớp.

Hội nhập xã hội:

Các lớp khiêu vũ, múa Ballet chính là chiếc chìa khóa vàng giúp trẻ mở ra cánh cửa đến với thế giới xã hội rộng lớn. Việc tham gia các lớp học thường xuyên còn có thể giúp trẻ nhanh chóng tiếp thu, phát triển các kỹ năng xã hội. Tổ chức Giáo dục Quốc gia về Khiêu vũ đã tuyên bố rằng múa Ballet cùng các hình thức khiêu vũ khác sẽ thúc đẩy, tăng cường kỹ năng sống cho trẻ khi lớn lên, dễ dàng hội nhập cùng xã hội như: làm việc theo nhóm, tin tưởng, hợp tác, đoàn kết cùng nhau… Bên cạnh đó, Ballet còn giúp trẻ phát triển, kết nối tình bạn mới, vượt qua sự nhút nhát củng cố sự tự tin biểu diễn trước đông đảo khán giả.

Nâng cao tri thức:

Việc tập luyện Ballet thường xuyên sẽ giúp cho trẻ có khả năng kết nối nhịp nhàng giữa chuyển động và âm nhạc lại với nhau. Tổ chức Giáo dục Khiêu Vũ Quốc gia cho khẳng định rằng thông qua ballet, trẻ em sẽ dần nâng cao nhận thức trong suy nghĩ, bao gồm sự chú ý, ghi nhớ mọi thứ xung quanh. Đây là kỹ năng vô cùng hữu ích cho trẻ trong mọi lĩnh vực của đời sống.

Làm thế nào để lựa chọn lớp múa ballet chất lượng cho bé ?

Giáo viên:

Đội ngũ giáo viên tốt nghiệp trường múa thành phố hồ chí minh, với nhiều năm kinh nghiệm trong việc giảng dạy múa ballet cho trẻ.

Học thử:

Tại ETC, ba mẹ có thể cùng con đến buổi học thử của lớp múa Ballet cho bé để xem liệu các bé có thích bộ môn múa ballet hay không, con có hào hứng, vui vẻ trong các giờ học hay không.

Sỉ số lớp học:

Một lớp múa ballet cho bé với sỉ số không quá nhiều, tối đa khoảng 10 bé một lớp. Giáo viên sẽ luôn có thời gian kèm cặp từng học sinh. Ngoài ra, cơ sở vật chất của phòng học cũng là yếu tố ráng đáng quan tâm. Đến với ETC ( Efficiency Training Center) Trung tâm đào tạo hiệu quả các bậc phụ huynh sẽ chọn được phương pháp học tập tối ưu nhất cho con mình. Với sự đa dạng trong các môn học, điển hình như múa ballet, cùng đội ngũ giáo viên, huấn luyện viên giàu kinh nghiệm và tràn đầy nhiệt huyết, ETC tin rằng đây sẽ là môi trường rèn luyện, học tập tốt nhất cho trẻ, giúp các bé mỗi ngày đều khám phá thêm nhiều điều thú vị, bổ ích trong cuộc sống xung quanh.

Lớp học tối đa 10 bé.

2 thoughts on “Lớp múa ballet (ba lê) cho trẻ – ETC

  1. Pingback: Lớp nhảy múa hiện đại cho trẻ -ETC | ETC-Efficiency Training Center

  2. Pingback: Lớp yoga cho trẻ – ETC | ETC-Efficiency Training Center

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi 0903110442