IELTS 2

I. MỤC TIÊU:

  • Cải thiện 4 kỹ năng, đặc biệt là kỹ năng nói và viết để đạt từ 5.5 đến 6.5
  • Cung cấp đầy đủ các kiến thức chuẩn bị cho kỳ thi.

II. NỘI DUNG KHÓA HỌC:

Khóa học sẽ tập trung vào 4 kỹ năng:

Nghe: Hướng dẫn trả lời những dạng câu hỏi khác nhau. Học viên sẽ hiểu rõ về những dạng câu hỏi và cấu trúc trong bài thi, làm sao hoàn thành các câu hỏi một cách tốt nhất, những lỗi thông thương hay mắc phải, và những bí quyết cải thiện kỹ năng và sự chuẩn xác.

Viết: Hướng dẫn học viên cải thiện kỹ năng viết và học cách cách tư duy bài viết. Học viên sẽ biết rõ cấu trúc phần thi viết và những bí quyết từ các giảng viên để chắc chắn rằng học viên có thể quản lý thời gian tốt với các câu trả lời rõ ràng và sát với để bài.

Nói: Học viên sẽ phát triển khả năng diễn đạt tự nhiên, nói hiệu quả và các cấu trúc dùng trong kỳ thi. Ngoài ra học viên sẽ học chiến thuật trả lời những câu hỏi khác nhau, luyện tập để lưu loát trong các phần 1,2,3 của phần thi nói. Những điều nên nói và nên tránh trong phần thi. Trong suốt khóa học, học viên được yêu cầu tương tác với giáo viên đồng thời thực hành theo cặp với các bạn cùng lớp để tăng sự tự tin của mình.

Đọc: Học viên sẽ học cách hiểu ba phần khác nhau của bài thi đọc và những điểm ngữ pháp cần nắm rõ. Hơn nữa, học viên sẽ được dạy cách áp dụng những kỹ thuật, phương pháp đọc khác nhau để trả lời những câu hỏi nhanh và hiệu quả nhất có thể.

Học viên sẽ được thực hành và nhận phản hồi từ giáo viên để hiểu rõ điểm yếu của cần khắc phục, đồng thời học cách cải thiện những điểm này qua quá trình tự học.

III. CẤU TRÚC KHÓA HỌC:

  • Khóa học kéo dài 12 tuần
  • Thời gian: 3 buổi/ tuần; 1.5 giờ/ buổi.

IV. ĐỐI TƯỢNG:

Học viên có trình độ từ Trung cấp trở lên: Học viên được yêu cầu làm bài test kiểm tra trình độ trước khi đăng ký lớp.

V. GIÁO VIÊN:

Việt Nam + Bản ngữ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi 0903110442