Giải pháp anh ngữ toàn diện Razkids

GIỚI THIỆU VỀ Razkids

GrapeSEED là chương trình đào tạo Anh ngữ dành cho trẻ trong độ tuổi từ 4 đến 12, được xây dựng dựa trên nền tảng nghiên cứu khoa học và định hướng “Tiếp nhận ngôn ngữ một cách tự nhiên”, giúp trẻ phát triển kĩ năng nói và nghe hiểu tiếng Anh. Ứng dụng quy trình tiếp nhận ngôn ngữ liên tục (thông qua tiếp xúc, học hiểu, sử dụng và củng cố kiến thức bài học), Razkids giúp trẻ tăng sự tự tin và khả năng sử dụng tiếng Anh một cách hiệu quả nhất.

LỢI ÍCH VƯỢT TRỘI CỦA GIẢI PHÁP ANH NGỮ TOÀN DIỆN RAZKIDS

Chương trình tập trung vào cách sử dụng thực tế của các khái niệm, từ vựng, chức năng ngôn ngữ và hiểu ý nghĩa thay vì ghi nhớ các quy tắc và cấu trúc ngữ pháp. Nhờ vậy, trẻ sẽ tăng cường khả năng tư duy, thỏa sức sáng tạo và diễn tả suy nghĩ riêng của mình bằng tiếng Anh. Cách học này giúp trẻ tránh học tiếng Anh theo lối mòn truyền thống là tư duy bằng tiếng mẹ đẻ rồi dịch từ tiếng mẹ đẻ sang tiếng Anh. Bằng việc dạy tiếng Anh theo cách mà trẻ tiếp nhận một cách tự nhiên (thông qua việc học các tài liệu lặp đi lặp lại nhiều lần), Razkids dần dần khiến trẻ có động lực để học và nhanh chóng phát triển khả năng sử dụng ngôn ngữ trôi chảy.

CHƯƠNG TRÌNH HỌC CỦA Razkids

Tiếp nhận ngôn ngữ là một quá trình gắn liền một cách chặt chẽ với việc tiếp xúc, ôn tập và củng cố. Sức mạnh của chương trình Razkids nằm ở tần xuất “tắm” trong môi trường tiếng Anh, ôn tập và củng cố kiến thức một cách hệ thống và toàn diện để mang lại hiệu quả học tập cho trẻ.

Học bằng nhiều hình thức thú vị

Chương trình giảng dạy của Razkids tích hợp từ vựng và các diễn đạt ngôn ngữ thông qua các bài hát, trò chơi vận động, bài vè, thơ và các câu chuyện để đảm bảo hiệu quả học tập. Chương trình cân bằng giữa việc giới thiệu các thông tin mới với việc ôn tập một cách có hệ thống các thông tin đã được giới thiệu trước đây, đảm bảo việc thực hành và sự ôn tập thường xuyên để đạt được sự lưu loát.

Bài hát

Trẻ rất nhạy cảm với âm nhạc nên nếu biết cách chọn bài hát phù hợp, chắc chắn trẻ sẽ không chỉ yêu tiếng Anh mà còn tiếp thu rất nhanh. Hầu hết các học sinh đều cảm thấy vui vẻ và học tập dễ dàng hơn khi được hát và học các bài hát. Do đó, các bài hát là một phương tiện hiệu quả để giúp trẻ học các từ vựng và cách diễn đạt ngôn ngữ mới

Bài vè

Các bài vè được thiết kế để có giúp trẻ có thể giao tiếp tự nhiên giống như đang nói chuyện trong một cuộc hội thoại thông thường. Qua đó, trẻ sẽ nói tiếng Anh tự tin hơn và tránh được việc nói đều đều một cách ngượng nghịu.

Trò chơi vận động

Mỗi trò vận động đều được thiết kế để giúp trẻ ôn tập và củng cố từ vựng và các chức năng ngôn ngữ quan trọng. Thêm vào đó, các hoạt động giúp trẻ giảm căng thẳng, cảm thấy thư giãn, thoải mái hơn thay vì phải ngồi yên một chỗ trong lớp.

Truyện & Từ điển truyện

Mỗi bài học cũng có kèm theo một từ điển truyện nhằm mục đích ôn tập và củng cố phần lớn các từ ngữ được học cũng như các chức năng ngôn ngữ với nhiều cấu trúc câu đa dạng được giới thiệu trong bài. Hình thức này giúp trẻ có cơ hội được thảo luận chuyên sâu hơn về ý nghĩa của từng câu chuyện, từ đó biết cách tư duy, đặt câu hỏi, trao đổi và thảo luận một cách tự tin bằng tiếng Anh, qua đó nâng cao kỹ năng giao tiếp.

Thẻ dạy phát âm

Thẻ dạy âm tiết giúp trẻ tập trung vào các âm trong tiếng Anh. Trẻ học âm tiết trong tiếng Anh và hiểu được chúng kết hợp với nhau thế nào để tạo ra từ mới. Đây cũng chính là cách đặt nền móng cho kỹ năng đọc về sau. Trẻ sẽ học thứ tự nét, tên gọi và cách phát âm của từng chữ cái trong bảng chữ cái.

Thẻ từ vựng bằng hình ảnh

Thẻ từ vựng bằng hình ảnh rất quan trọng trong việc dạy cho trẻ những từ mới và làm cho việc học nghĩa của danh, động, tính từ và các cặp từ đối lập trở nên đơn giản hơn. Các thẻ hình ảnh cũng có thể được sử dụng để đánh giá tiến độ của trẻ trong việc phát âm và lên xuống giọng một cách tự nhiên.

Môi trường tiếng Anh rộng mở (REP)

Trẻ tăng cường tiếp xúc với tiếng Anh ngoài lớp học thông qua các CD và DVD. Đây là những sản phẩm được thiết kế đặc biệt bởi người bản xứ chuyên nghiệp nhằm cung cấp những nội dung kết hợp giữa giáo dục và giải trí đến trẻ. REP rất quan trọng vì nó tăng cường thời lượng tiếp xúc và thực hành để giúp trẻ có thể sử dụng Anh ngữ một cách thuần thục nhất.

Lớp học tiếng Anh Tại ETC

Hiểu được sự hiệu quả, các ưu điểm nổi bật của chương trình học tiếng Anh Razkids, ETC đã nhanh chóng triển khai giải pháp Razkids tại các lớp học Tiếng Anh giao tiếp của ETC.

Tham gia lớp học tiếng Anh tại ETC, đảm bảo trẻ có thể giao tiếp bằng tiếng Anh sau 6 tháng theo từng cấp độ. Phương pháp Razkids giúp trẻ tư duy bằng tiếng Anh, khuyến khích niềm cảm hứng, sự yêu thích về việc tiếp nhận tiếng Anh tự nhiên cho trẻ. Với hình thức học thú vị, kết hợp kĩ năng vẽ tranh, đọc thơ, kể chuyện bằng tiếng Anh… trẻ hình thành khả năng sử dụng tiếng Anh trong những tình huống cụ thể phù hợp độ tuổi, đặc biệt chú trọng rèn luyện cho trẻ phần ngữ âm, điều kiện tiên quyết để bé nói và nghe tiếng Anh chuẩn.

ETC-EFFICIENCY TRAINING CENTER
TRUNG TÂM ĐÀO TẠO HIỆU QUẢ

Địa chỉ: 264 đường Bắc Hải, Phường 6, Quận Tân Bình, TPHCM
Ngay sát trường Tiểu Học Bắc Hải và Trường PTCS Trần Phú
Hotline 0903 110 442
Email: info@etctraining.com.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi 0903110442